TỰ HỌC GIỎI MÔN HÓA LỚP 11

Đi từ những lý thuyết cơ bản được định nghĩa thông qua những ví dụ điển hình, cùng với sự kết hợp phương pháp giải hóa nhanh, thông qua tài liệu TỰ HỌC GIỎI MÔN HÓA LỚP 11, Thầy Nguyễn Phước Hòa Tân sẽ giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nhận biết và sử dụng các phương pháp phù hợp cho các dạng bài tập cụ thể, kèm theo đó là những lưu ý để các bạn có thể nhận diện và tránh được những lỗi thường gặp trong từng dạng toán hóa, rất quan trọng trong việc giải các bài thi trắc nghiệm đòi hỏi tốc độ và sự chính xác. Đặc biệt, tài liệu còn đóng vai trò là 1 cuốn tập ghi chép nội dung bài giải rất thuận tiện.

Nội dung Tài liệu  bao gồm 2 phần chính:

-       Tóm tắt lý thuyết

-       Bài tập áp dụng

Sách dưới dạng pdf. Sau khi thanh toán phí sẽ được download file sách về.

Biên soạn:

Ban chuyên Hóa Cadasa.vn

-       Thầy Nguyễn Phước Hòa Tân

-       Cô Mai Thị Tú Anh

Giá bán file pdf: 15,000 đồng

Đặc biệt : Trọn bộ sách (gồm 5 cuốn) lớp 10 hoặc lớp 11 chỉ có giá 50, 000 đồng

Hướng dẫn chi tiết về đặt mua sách. Vui lòng click vào link: http://cadasa.vn/ho-tro/cau-hoi-thuong-gap.aspx#cauhoi9

Giao hàng: Sau khi các bạn Đặt mua, thanh toán phí sách sẽ trừ vào tài khoản chính của bạn.Sau đó hiện lên button Download để các bạn lấy file sách về. (hỗ trợ: 08.6684.3209).

Video giới thiệu bộ sách:

Video bài giảng hỗ trợ:

Dùng kèm tài liệu này là hơn 90 video bài giảng của chương trình Hóa học lớp 11 từ lý thuyết đến phương pháp giải bài tập. Học viên có thể vừa xem bài giảng vừa ghi chép trên Tài liệu được phát hành. Truy cập video bài giảng tại: Cadasa.vn -> Học trực tuyến -> Hóa học lớp 11 hoặc link: http://www.cadasa.vn/khoi-lop-11/hoa-hoc-11.aspx

Bấm xem bài giảng hỗ trợ tại đây

Tài liệu liên quan: