ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập: 

Mật khẩu: 

Like và chia sẻ với bạn bè của bạn về những điều bổ ích trên CADASA

MỖI NGÀY HỌC MỘT BÀI CÙNG CADASA.VN

      
       Học trực tuyến là một hình thức học tập tiên tiến đã phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, Trung tâm học tập trực tuyến CADASA đã sớm đầu tư xây dựng và phát triển chương trình dạy học trực tuyến cho học sinh phổ thông và sinh viên đại học từ năm 2010.

CADASA đã quy tụ nhiều giáo viên, giảng viên uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy ở TP.HCM để xây dựng những bài giảng cập nhật mới nhất năm học 2012 - 2013, triển khai dưới dạng các chuyên đề và bám sát chương trình học phổ thông của Sách giáo khoa, bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi đại học.

Học trực tuyến ở CADASA giúp các em học sinh có thể chủ động chọn lựa giáo viên, chọn môn học và có thể học bất cứ lúc nào, có thể học trước chương trình trên lớp hoặc ôn tập lại nội dung bài học.  Chương trình học trực tuyến miễn phí của CADASA giúp tất cả học sinh trên mọi miền tổ quốc được tiếp cận các bài giảng hay mà không phải tốn chi phí với điều kiện các em chăm học theo đúng lịch trình của CADASA và mỗi bài học chỉ được xem miễn phí trong thời gian được cho phép (mỗi ngày 1 bài học). Các em có thể đóng phí các bài học này với chi phí cực rẻ để được học bất cứ lúc nào theo ý mình.

Chương trình mỗi ngày một bài học miễn phí dành cho các khối lớp 10, lớp 11, lớp 12 và luyện thi đại học, cụ thể như sau:

Khối lớp 12, gồm các môn:

Môn Toán lớp 12 Môn Vật Lý lớp 12 Môn Hóa Học lớp 12 Môn Anh Văn lớp 12

Các bạn học sinh lớp 12, có thể xem chi tiết chương trình tại đây.

Khối lớp 11, gồm các môn:

Môn Toán lớp 11 Môn Vật Lý lớp 11 Môn Hóa Học lớp 11 Môn Anh Văn lớp 11

Các bạn học sinh lớp 11, có thể xem chi tiết chương trình tại đây.

Khối lớp 10, gồm các môn:

Môn Toán lớp 10 Môn Vật Lý lớp 10 Môn Hóa Học lớp 10 Môn Anh Văn lớp 10

Các bạn học sinh lớp 10, có thể xem chi tiết chương trình tại đây.Thông báo:

"Chương trình học miễn phí cùng Cadasa.vn năm học 2013-2014 hiện đang tạm dừng. Khi nào chương tái khởi động sẽ thông báo. Các bạn học sinh có thể xem thử miễn phí phần đầu của mỗi bài giảng. Trân trọng cảm ơn."